HOW TO แค่อยากเล่า ไม่อยากรู้..ก็ไม่รู้ต่อไป

how-toแค่อยากเล่า ไม่อยากรู้..ก็ไม่รู้ต่อไป

กลยุทธ์ในการทำงานแบบ Teamwork

กลยุทธ์ในการทำงานแบบ Teamwork

กลยุทธ์ในการทำงานแบบ Teamwork คืออะไร? หลายๆ ครั้งที่งานหรือโครงการต้องพังอย่างไม่เป็นท่า เพราะปัญหาของทีมงาน ไม่ว่าจะเป็นความขัดแย้งในทีมงาน ทีมงานบางคนขาดความรับผิดชอบ บางคนไม่รู้หน้าที่ของตัวเอง บ่งคนพยายามโชว์-ออฟ เป็นต้น ทั้งๆ ที่วางแผนมาแล้วเป็นอย่างดีก็ตาม แล้วทำอย่างไรงานที่ทำเป็นทีมจึงจะสำเร็จลุล่วงได้ตามแผนงานที่วางไว้ ...
วิธีดูเหรียญพระมหาชนก

วิธีดูเหรียญพระมหาชนก

วิธีดูเหรียญพระมหาชนก ว่ามีจุดสังเกตุตรงไหนบ้างเพื่อป้องกันการโดนหลอกให้ซื้อของปลอม เนื่องจากช่วงเวลานี้คือ เหรียญ ธนบัตร และอะไรๆ ที่เกิดขึ้นในรัชสมัยของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ กำลังเป็นที่ต้องการอย่างมาก ราคาสูงจึงสูงลิบลิ่ว แน่นอน..เหรียญหระมหาชนก เป็นหนึ่งในเหรียญที่มีความต้องการมาก เหรียญปลอมก็เลยออกมากันเยอะทีเดียวในช่วงนี้ ...
การออกเสียง ed ที่ถูกต้อง

การออกเสียง ed ที่ถูกต้อง

การออกเสียง ed ที่ถูกต้อง เป็นยังไง? เพราะการออกเสียงไม่ได้ง่ายเหมือนการเขียนที่เพียงเติม ed ตรงท้ายคำกิริยา หรือ Verb ในภาษาอังกฤษ  เจ้า verb ตัวนั้นก็แปลงกายทันทีจาก Present Simple Tense ไปเป็น Past Simple Tense และ/หรือ ...
วิธีทำ SEO

16 วิธีทำ SEO ให้ถูกใจทั้งคนและ Search Engine

วิธีทำ SEO ที่ถูกใจทั้งคนและ Search Engine คือสิ่งที่คนทำเว็บต้องการ เพราะมันเป็นอะไรที่ยากมากๆ คนชอบรูปชอบวีดีโอแต่ Search Engine ชอบตัวอักษร เป็นต้น ถ้าเอาใจ Search Engine มากไป เว็บก็จะดูน่าเบื่อ ไม่น่าอ่าน วันนี้ไปเจอ 16 วิธีทำ ...
วิธีเอาตัวรอด

วิธีเอาตัวรอด จาก 5 สถานการณ์แย่ๆ

เมื่อคุณกำลังโดนหัวหน้า หรือ แฟนระเบิดอารมณ์ใส่ หรือ คุณกำลังตื่นเต้นสุดขีดเมื่อต้องนำเสนองาน หรือกำลังอึดอัดท่ามกลางคนไม่คุ้นเคย คุณอยากจะเสกให้ตัวเองหายไปและหลุดออกมาจากตรงนั้น และนี่คือ วิธีเอาตัวรอด จากสถานการณ์เหล่านั้นอย่างมีกลยุทธ์ ...

SEO vs SMM ควรจะใช้อะไรดี?

ในการทำ Digital Marketing เราคงได้ยินคำว่า SEO หรือ Search Engine Optimization กันมานานแล้ว แต่อาจจะยังงงๆ ว่ามันคืออะไรและมันทำอะไร? มาถึงยุคน Social Media ก็มีคำว่า SMM หรือSocial Media Marketing ...
การออกแบบเว็บไซต์

ดาวน์โหลดฟรี e-Book 8 เทคนิค การออกแบบเว็บไซต์ (ดีๆ)

ผมได้เอาซีรีส์บทความเรื่อง " 8 เทคนิค การออกแบบเว็บไซต์ (ดีๆ)  " มารวมเป็น e-book (pdf) ให้ Download ไปอ่านเล่นๆ กันฟรีๆ ครับ เนื้อหา e-book เล่มนี้เป็นการรวมเนื้อหาจากบทความ การออกแบบเว็บไซต์ที่ดี ที่ผมได้ใช้ในการบรรยายในโครงการเสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่ปี 2558 ...

การออกแบบเว็บไซต์ที่ดี..ตอนที่ 10 ชื่อ Domain อันเป็นมงคล

การออกแบบเว็บไซต์ที่ดีได้มาถึงบทสุดท้ายแล้ว ซึ่งบทนี้เป็นเรื่องของชื่อเว็บไซต์ หลายๆ คนไม่ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องของชื่อเว็บเลย ตั้งๆ ไปเอามันส์ เอาสนุก โดยไม่รู้เลยว่ามีผลต่อการเข้าถึงเว็บมากแค่ไหน ดังนั้นชื่อเว็บที่ดีต้องเป็นชื่อที่ตามกลักโหราศาสตร์เรียกว่า ชื่อมงคล หรือ ชื่อ Domain อันเป็นมงคล สำหรับเว็บไซต์ ...
Loading...

Search

Tag Cloud

Digital Marketing IT OST. ฟ. ฮีแลร์ OST. ฟ. ฮีแลร์ ครูฝรั่งแห่งสยามประเทศ SEM SEO smartphone SMM Strategy UI User Experience UX การขุนปลาเสือตอ การออกแบบเว็บที่ดี การออกแบบเว็บไซต์ การออกแบบเว็บไซต์ที่ดี การเลี้ยงปลาเสือตอ ความหวังในการเพาะพันธุ์ ปลาเสือตอ ความเป็นมาของปลาเสือตอ คุณลักษณะของเว็บไซต์ที่ดี ตู้ปลา ปฏิจจสมุปบาท ประสบการณ์ชีวิต ปลาสวยงาม ปลาเสือตอ ปลาเสือตอพันธุ์ไทย ปลาเสือตอลายคู่ ปลาเสือตอลายใหญ่ ปลาเสือตอเขมร พระมหาชนก พุทธศาสนา ฟ.ฮีแลร์ ครูฝรั่งแห่งสยามประเทศ ภาพยนตร์ ฟ. ฮีแลร์ รัชกาลที่ 9 วิธีดูปลาเสือตอ วิธีเลี้ยงปลาเสือตอ ศาสนาพุทธ องค์ประกอบของเว็บไซต์ที่ดี ฮวงจุ้ย ฮวงจุ้ยที่ทำงาน เหรียญพระมหาชนก เหรียญพระมหาชนกพิมพ์เล็ก เหรียญพระมหาชนกพิมพ์ใหญ่ โรงเรียนอัสสัมชัญ ในหลวง